Envision Thailand

Up Coming Events 2018 . . .

Recommended

How Digital Word-of-Mouth Impacts Purchase Decision Presented by Prof Tuck Chung, Director of MSc in Marketing Management & Digital at ESSEC Business School

ขอเชิญชวนทุกๆท่านเข้าร่วมกิจกรรม MASTER CLASS & CONSULTATION กับทาง ESSEC Business School

ในวันเสาร์ที่ 24 มีนาคม 2561

เวลา : 13.00 น. -17.00 น.

โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท (Boardroom, ชั้น 8)

เข้าร่วมงานได้ฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย

ลงทะเบียนสำรองที่นั่ง

มาร่วมประสบการณ์ที่แสนพิเศษกับเราในวันนี้ กับ Information Session (หลักสูตร MBA) จาก The University of Hong Kong ในวันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ นี้ กิจกรรมนี้จะเริ่มเวลาในเวลา 14.00 น.เป็นต้นไป ณ. โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ( Premier 8, ชั้น G ) สามารถเดินทางได้โดย รถไฟฟ้าบีทีเอส (BTS) ลงสถานีชิดลม

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรี!

http://bit.ly/HKU-InfoSession-BKK

และชวนเพื่อนมางานนี้ด้วยกัน!!

สถาบันบริหารธุรกิจ ESSEC (ESSEC Business School) เปิดทำการสอนในกรุงปารีสในปี 1907, เป็นหนึ่งในสถาบันบริหารธุรกิจระหว่างประเทศชั้นนำของโลก. สถาบันบริหารธุรกิจ ESSEC มีวิทยาเขตในยุโรป (ปารีส) เอเชียแปซิฟิก (สิงคโปร์) และ ราบัต. ได้รับความไว้วางใจในการดูแลเหล่านักศึกษาผู้มีความสามารถพิเศษจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อให้นักศึกษาและอาจารย์สามารถเข้าถึงหลายๆ ภูมิภาคของโลกเพื่อศึกษาและทำความเข้าใจเกี่ยวกับเศรษฐกิจในที่ทำงานรวมถึงการพัฒนาเครือข่ายในภูมิภาคต่างๆ โดยทางโรงเรียนได้จัดการเรียนการสอนที่ผสมผสานการเรียนรู้ในเชิงลึก

หลักสูตรปริญญาโทของสถาบันบริหารธุรกิจ ESSEC ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากและเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง ได้รับการจัดอันดับ โดย Financial Times เป็นอันดับ 5 อันดับ 4 ในสาขาการจัดการโดย The Economist (2017) และเป็นสถาบันบริหารธุรกิจอันดับ 1 ที่ฝรั่งเศส (2016) โดย L'Etudiant.

https://www.facebook.com/EnvisionMBA.Thailand/

The University of Hong Kong (HKU) เป็นมหาวิทยาลัยแห่งแรกของเกาะฮ่องกง ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1911 และได้รับการยอมรับจากทั่วโลกในฐานะสถาบันการศึกษาที่เชี่ยวชาญด้านการวิจัย และได้รับการจัดอันดับที่สูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเคยได้รับการจัดอันดับจาก Quacquarelli Symonds ให้เป็นมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในเอเชีย ปี 2009 และ 2010 ผู้เรียนที่นี่จึงมีโอกาสได้รับการสนับสนุนทั้งทุนการศึกษา และสิ่งอำนวยความสะดวกที่เป็นประโยชน์การศึกษามากมาย

The University of Hong Kong เป็นสถาบันการศึกษาที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักในการเรียนการสอน และทุกวันนี้ The University of Hong Kong ได้รับการยกย่องให้เป็นมหาวิทยาลัยระดับโลกของทวีปเอเชียและอยู่ในอันดับที่ 27 ของโลกในปัจจุบัน มีชื่อเสียงในความเป็นเลิศด้านวิชาการ, หลักสูตรการวิจัยระดับโลก, เครือข่ายความสัมพันธ์และการสร้างคุณประโยชน์ต่อสังคม

The Economist ได้จัดอันดับ MBA The University of Hong Kong อันดับ 1 ในเอเชีย เป็นปีที่ 8 ติดต่อกัน และ ในปี 2017 Financial Times ได้จัดอันดับ "Top MBAs for Finance" และ The University of Hong Kong MBA เป็นอันดับที่ 12 ของโลกและเป็นอันดับ 1 ในเอเชีย.

ทีมรับสมัครของ The University of Hong Kong หลักสูตร MBA มีกำหนดการเดินทางมายังกรุงเทพมหานคร ซึ่งถือเป็นโอกาสที่ดีสำหรับผู้ที่สนใจโปรแกรม MBA พบกับข้อมูลที่น่าสนใจของหลักสูตร MBA จาก The University of Hong Kong เช่น รายละเอียดวิชา, สาขาอาชีพที่เกี่ยวข้องและความก้าวหน้า และ Connection มากมายจาก New York และ London

จุดเด่นของ The University of Hong Kong

- โอกาสสำคัญในการทำงานใน Asia และ Hong Kong

- โอกาสสำคัญกับประสบการณ์การเรียนกับสถานศึกษาชั้นนำของโลกใน New York, London และ Hong Kong/Shanghai

- หลักสูตรที่เป็นเอกลักษณ์ ใช้เวลาเพียง 14 เดือนเท่านั้น

- โอกาสการในฝึกงาน, การทำ Project, ทักษะการเป็นผู้นำ และการทำ Workshop ต่างๆ


9 เหตุผลที่ควรเลือกเรียนที่ The University of Hong Kong

1. ประเทศฮ่องกงเป็นประเทศที่ปลอดภัย

2. ค่าเล่าเรียนถูก หากเทียบกับมาตรฐานของมหาวิทยาลัยอื่น

3. เป็นมหาวิทยาลัยมีชื่อเสียงติดอันดับโลก

4. มีทุนการศึกษา

5. มีหอพักจัดให้แก่นักศึกษาอย่างพอเพียง

6. การเรียนการสอนเป็นภาษาอังกฤษ

7. ประเทศฮ่องกงเป็นจุดรวมวัฒนธรรมของตะวันตกและตะวันออก และสามารถเรียนรู้ภาษาแล