NUS MBA HN sept 2017

NUS-MBA CONSULTATION HN VIETNAM

Time: 14:00 - 16:00, Sunday, September 10, 2017

Venue: Toong Coworking Space: 3rd Floor, 8 Trang Thi, Hang Trong, Hoan Kiem,Ha Noi

Detail :

Tư vấn riêng (1-1 consultation) là cơ hội để ứng viên trực tiếp trò chuyện, trao đổi với Đại diện tuyển sinh về các vấn đề quan tâm (chính sách học bổng, tuyển sinh...). Về phần mình, Đại diện tuyển sinh sẽ xem hồ sơ, phỏng vấn nhanh và tư vấn con đường nghề nghiệp và học tập tương lai cho ứng viên tiềm năng của mình.

Trường kinh doanh NUS, thuộc Đại học Quốc gia Singapore (National University of Singapore - NUS), luôn là một trong những trường kinh doanh hàng đầu khu vực Châu Á - Thái Bình Dương theo xếp hạng của Financial Times, Economist Intelligence Unit và QS Top MBA.

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) của trường kéo dài 17 tháng. Không chỉ trang bị cho học viên kiến thức chung về quản lý (General Management), chương trình còn có các môn học chuyên sâu về MBA trong các ngành nghề Tài chính, Bất động sản, Marketing, Chiến lược & Điều phối, Quản lý dịch vụ chăm sóc sức khỏe...Ngoài ra, khi đăng ký chương trình MBA của NUS, học viên còn có cơ hội đăng ký chương trình bằng đôi với nhiều trường danh tiếng khác như Đại học Yale (Mỹ), Đại học Hàn Quốc, Học viện HEC Paris, Trường công Lee Kuan Yew (Singapore)…Đặc biệt, trường offer nhiều học bổng từ 14%-100% học phí.

Điều kiện nhập học

- Đã tốt nghiệp Đại học

- Ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc.

- Có điểm GMAT và một trong các chứng chỉ tiếng Anh sau: TOEFL, IELTS, PTE

Chương trình Tư vấn Miễn phí. Và đừng quên gửi CV cho BTC vào hòm thư emily@envisionrecruit.com để hoàn thành đăng ký.

Map