TMT2017

The MBA Tour là một trong những kênh thông tin chủ lực về tuyển sinh đầu vào MBA trên thế giới. Kênh thông tin này được thành lập từ năm 1993, đến nay đã có hơn 165 hội thảo và triển lãm "The MBA Tour" được tổ chức tại 28 nước. "The MBA Tour 2017" tại TP HCM được tổ chức với đối tác chính là công ty marketing giáo dục Envision Recruit.

Đến với sự kiện, các bạn sẽ được gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với đại diện tuyển sinh của các trường. Các bạn sẽ được tham dự chuỗi thảo luận về kinh nghiệm tuyển sinh, các chương trình hỗ trợ tài chính và chiến lược cho kỳ thi GMAT. Sự thuyết trình của mỗi trường sẽ giúp người tham dự dễ so sánh các chương trình với nhau.

School List

Agenda

Đăng Ký Ngay

THE MBA TOUR - HCM CITY VIETNAM

Time: 16:00 - 22:00, Thursday September 14,

Venue: Legend Hotel Saigon 2A-4A Ton Duc Thang Street, District 1, HCM

Map

About us

EnvisionRecruit is a leading marketing agency, serving clients in the education industry. Based out Taiwan since 1996, now with offices in Vietnam and Thailand, we provide strategic advice and marketing services for foreign institutions and educational companies looking to recruit students from East Asia (China, Japan Korea, Taiwan) and Southeast Asia (all ASEAN nations).

Contact us

Vietnam Office: Level 8, 57-59 Ho Tung Mau, Dist. 1, Ho Chi Minh City, 70000 Viet Nam

Phone: +84-7302-2258

Email us: inquiry@envisionrecruit.com

Skype: envisionrecruit